Thép Ngũ Phúc Click here
Danh mục sản phẩm
Ẩn Menu

Ngũ Phúc kỷ niệm 20 năm vững bước phát triển

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:01:02 ngày 21/10/2019 | Lượt xem 2500

Mùa Thu đã về, trong niềm vui trân trọng và không khí ấm áp, như điểm hẹn hàng năm, ngày 28/09/2019 Ngũ Phúc đánh dấu ngày kỷ niệm 20 vững bước phát triển Công ty.

Xuyên suốt từ ngày đầu thành lập, để tạo được thế đứng vững chắc trên thị trường, tạo lập lên thương hiệu Ngũ Phúc uy tín đến ngày hôm nay, đảm bảo việc làm và cuộc sống cho gần 100 cán bộ công nhân viên, đó là tâm huyết của những người sáng lập, sự kiên định, can trường và thao lược của người đứng đầu.

20 năm phấn đấu, trải qua bao thăng trầm, Ngũ Phúc đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện và Sắt thép tại Việt Nam, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Ngũ Phúc. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Khai mạc chương trình, Chủ tịch công ty - ông Nguyễn Long Thành có những lời chia sẻ với toàn bộ Cán bộ nhân viên công ty.

Chủ tịch Tổng Công ty Ngũ Phúc - Ông Nguyễn Long Thành

 

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty lên khai tiệc chúc mừng thành quả bền vững và phát triển của Ngũ Phúc

 

Các thành viên Ban lãnh đạo Công ty Ngũ Phúc

 

Kỷ niệm 20 năm, Tập thể CBCNV đã có những chương trình văn nghệ "Cây nhà lá vườn” làm cho Ngày kỷ niệm càng thêm sâu sắc, trân trọng và ý nghĩa.

Mở màn tiết mục hát đồng ca do các nhân viên vận chuyển và Kho biểu diễn. Thường ngày vẫn những bạn vận chuyển vi vu ngoài đường, tay khoan, tay bốc, bỗng nhiên hôm nay tay mic, hát phối, hát bè nhịp nhàng như ca sỹ chuyên nghiệp, điều quan trọng có thể thấy sự chiến thắng chính mình trong đội vận chuyển ấy, dám tự tin bước lên sân khấu. Và Giải " Đột phá" dành cho đội Vận chuyển.

Bộ phận Kho & Vận chuyển Siêu thị Điện Ngũ Phúc

 

Tiếp theo, toàn bộ Khối văn phòng công ty đầu tư xây dựng tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển của Ngũ Phúc sau 20 năm thành lập và vững bước phát triển như ngày hôm nay.

 
 

Tiết mục văn nghệ do Khối văn phòng Ngũ Phúc thực hiện

Tiết mục nhạc hoạt cảnh thật sự đã mang lại rất rất nhiều cảm xúc, lấy được nước mắt cũng như xúc động của người xem, để có được kịch bản cũng như diễn kịch khớp với hoạt cảnh thì với diễn viên chuyên nghiệp phải mất cả tháng trời, thế mà chỉ vài tuần lên ý tưởng dàn dựng các bạn đã làm mọi ng ngỡ ngàng đến thán phục. Và những giọt nước mắt rơi xuống chứng tỏ sự thành công của từng vai diễn đạt đến mức độ chuyên nghiệp, chỉ khi bạn ở đủ lâu, đủ sâu để hiểu dòng chảy của Ngũ Phúc trong tim thì các bạn mới có đc vai diễn xuất sắc ấy. Tiết mục đã xứng đáng dành giải " Ấn Tượng" .

 
 

Tiết mục văn nghệ do Khối văn phòng Ngũ Phúc thực hiện

 

Tiếp theo, Bộ phận bán hàng đã có Tiết mục "Tấm Cám ngoại truyện" đã đẩy ngược cảm xúc sâu lắng lên cao trào cười sảng khoái với Cám đanh đá, và máu lửa cùng sự tung hứng của Tấm, tất cả mọi người rất phấn khích hào hứng lời thoại và lối diễn rất ngầu. Tiết mục này dành được giải " Sáng Tạo" của kỳ này.

 

Tiết mục văn nghệ do Khối Bán hàng Ngũ Phúc thực hiện

Thật sự bất ngờ và đầy tài năng là một bài thơ về sự hình thành và phát triển của công ty được bạn Linh -  một thành viên Phòng Kế toán sáng tác. Một nhà văn, nhà thơ sáng tác thì phải có một tình yêu trong đó thì tác giả mới sáng tác được một tác phẩm, và chính xuất phát từ tình yêu đong đầy, tâm hồn tràn ngập yêu thương thì những dòng thơ, câu văn mới tuôn trào được. Bài thơ đầy cảm xúc ấy đã nhận được giải "Tài năng".

Tiết mục văn nghệ do Phòng Kế toán Ngũ Phúc thực hiện

 

Chương trình văn nghệ không chỉ đã mang lại dấu ấn 20 năm Ngũ Phúc rất trân trọng, ý nghĩa mà qua đó còn phát hiện được những khả năng tiềm ẩn của các bạn nhân viên, sự đoàn kết của một tập thể. Mỗi tiết mục đều có dấu ấn riêng, đậm nét trong nó và mỗi tiết mục đều cho thấy sự hy sinh công sức, thời gian, tiền bạc hay trí tuệ trong đó, có sự Cho đi rất nhiều từ chính các bạn để có 1 đêm liên hoan thật vui vẻ, và đáng nhớ.

Tiền bạc hay bất kỳ thứ vật chất nào cũng chỉ là phương tiện để thể hiện 1 phần nào đó mà thôi. Cả 4 tiết mục đã thực sự tạo lên một dấu ấn 20 năm Ngũ Phúc vững mạnh. Cám ơn, các bạn thật nhiều, cám ơn các bạn rất rất nhiều. Một dấu ấn của chặng đường 20 năm, và chúng ta cùng nắm tay nhau bước tiếp trên chặng 25 năm 30 năm 40 năm 50 năm nữa nhé.

Cuối cùng, Kính chúc sức khỏe đại gia đình Ngũ Phúc, chúc Ngũ Phúc ngày càng vững mạnh, vươn vai kết nối ra toàn quốc và chinh phục những đỉnh cao mới.

 

Một số hình ảnh trong ngày Kỷ niệm 

 
 
 
 

 

7/10 833 bài đánh giá
Thương hiệu - Nhà cung cấp
 • Cadivi
 • LS
 • Trần Phú
 • Schneider Electric
 • Dây và cáp điện Cadisun
 • Panasonic
 • Ngu Phuc Hunter
 • Legrand
 • Công tắc ổ cắm Bticino
 • Công tắc ổ cắm Uten
 • Autonic
 • Bals
 • Chint
 • Máy phát điện Elemax
 • Thiết bị điện FSL
 • Thiết bị Hioki
 • Máy phát điện Honda
 • Ổn áp Lioa
Support online
NHẬN BÁO GIÁ
0931 590 032